SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Loa Bose 101
1,000,000 VNĐ
Thông tin Loa tay sử dụng cho dàn karaoke rất tốt, có thể sử dụng trong diện tích nhỏ làm loa thông báo, dùng cho các quán ăn, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, quán cafe,... Công suất loa là 60Wt. Loa bose 201 có thể làm loa phụ trợ karaoke, sử dụng cho dàn karaoke thiếu tiếng Trung cao, tiếng hát của bạn sẽ nhẹ hơn nhiều nếu dùng sản phẩm Bose 101. Xem thêm sản phẩm Loa Bose chính hãng của chúng tôi: Bose 301 seri V, bose 301 seri iv, bose 4.2 seri ii, bose 301 seri iii. Xem các hãng loa karaoke hát hay nhất: loa bose, loa jbl, loa aad, loa bmb, loa karaoke hay nhất.

Giá sốc
Đặt hàng ngay

Giá thành và bảo hành tại ĐIỆN TỬ Ý

Giá hiện tại của sản phẩm Loa Bose 101 Mexico tại Châu Audio (Thương hiệu của Công ty TNHH Thương mại và Điện tử Ý- Ý Elec)  (Đây được coi là mức giá tốt nhất thị trường theo khảo sát sơ bộ của chúng tôi). Khách hàng đến với Châu Audio sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất cho sản phẩm, bởi hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu với những nhà sản xuất, nhà nhập khẩu để có được giá tốt nhất. Cùng với đó, phương châm kinh doanh ngay từ đầu của Châu Audio là: "Mang giá trị đích thực tới khách hàng" nên tất cả những gì tốt nhất chúng tôi sẽ làm để quý khách hàng gần xa hài lòng nhất.

 

Về chế độ bảo hành, tất cả sản phẩm do cửa hàng của Ý Audio bán ra đều có tem, phiếu bảo hành của Nhà sản xuất và của chính Ý Elec, khi có vấn đề sẽ được bảo hành chính hãng. Khi mua hàng tại showroom, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng để có cách sử dụng đúng nhất, cho chất lượng tốt nhất và dùng được bền lâu nhất.

Similarly with Google+ Comments Counter:

Điện Tử Ý hỗ trợ