SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Máy giặt AQUA AQW-S80KT
4,490,000 VNĐ
- Công nghệ Multi Jet Wash Action giúp nâng cao hiệu suất giặt tẩy - Tính năng vắt cực khô hiệu quả - Chế độ Auto Restart rất tiện lợi cho người dùng - Bộ lọc xơ vải cải tiến - Lồng giặt thép không gỉ, bền và chắc chắn - Bảng điều khiển thông minh - 6 chương trình giặt tự động - Máy giặt 8 kg giúp giặt được nhiều quần áo hơn cho mỗi lần - Xuất xứ: Việt Nam

Tặng 1 ấm siêu tốc
Đặt hàng ngay

MÁY GIẶT AQUA AQW-S80KT 8 KG - CHI TIẾT TÍNH NĂNG

CÔNG NGHỆ MULTI JET WASH ACTION

Máy giặt Aqua AQW-S80KT 8 kg giảm giá tại điện máy Nguyễn Kim

Được áp dụng công nghệ giặt với nhiều luồng nước phun giúp hòa tan bột giặt nhanh và thấm sâu vào các sợi vải giúp tẩy sạch các vết bẩn, người dùng hoàn toàn yên tâm khi giặt quần áo, chăn mền với máy giặt Aqua AQW-S80KT 8 kg.

TÍNH NĂNG VẮT CỰC KHÔ

Máy giặt Aqua AQW-S80KT 8 kg khuyến mãi hấp dẫn

Tính năng vắt cực khô với tốc độ vòng quay 840 vòng/phút giúp hút nước có trong quần áo tối ưu hơn, làm rút ngắn thời gian phơi quần áo, rất thích hợp cho các gia đình dùng trong mùa mưa.

CHẾ ĐỘ AUTO RESTART

Máy giặt loại nào tốt? Máy giặt Aqua AQW-S80KT 8 kg

Máy giặt Aqua AQW-S80KT 8 kg có chế độ Auto Restart rất tiện lợi khi có tình trạng cúp điện xảy ra khi máy giặt đang hoạt động, máy giặt sẽ tự động bật lại khi có điện và tiếp tục quá trình giặt tẩy quần áo mà không cần bạn phải đụng tay đến.

BỘ LỌC XƠ VẢI CẢI TIẾN

Mua máy giặt Aqua AQW-S80KT 8 kg trả góp tại nguyenkim.com

Bộ lọc xơ vải được cải tiến mới hơn, thiết kế hiện đại với các khe dọc xuống giúp lọc sạch xơ vải làm cho quần áo luôn mịn màng và sạch sẽ. Lưu ý, người dùng nên thường xuyên vệ sinh bộ lọc xơ vải để nâng cao tuổi thọ của máy giặt và tăng hiệu suất lọc xơ vải.

LỒNG GIẶT THÉP KHÔNG GỈ

Máy giặt Aqua AQW-S80KT 8 kg có lồng giặt bằng thép không gỉ

Máy giặt Aqua AQW-S80KT 8 kg có lồng giặt được làm bằng chất liệu thép cao cấp có độ bền cao và chắc chắn, trên thân lồng giặt được thiết kế các lỗ thoát nước giúp nước thoát nhanh chóng làm khô lồng giặt nhanh, ngăn chặn nấm mốc phát triển.

6 CHƯƠNG TRÌNH GIẶT

Mua máy giặt Aqua AQW-S80KT 8 kg ở đâu tốt?

Máy giặt có 6 chương trình giặt tự động rất hiệu quả và tiện lợi bao gồm: Tiêu chuẩn, Giặt mạnh, Giặt nhanh, Giặt nhẹ, Giặt ngâm, Giặt chăn mền, Vắt, Vắt cực khô

 

Similarly with Google+ Comments Counter:

Điện Tử Ý hỗ trợ