SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Máy Giặt LG D2017 - 20 Kg
Gọi báo giá
Thông số kỹ thuật Máy giặt LG 20 kg WF-D2017HD Máy giặt LG WF-D2017HD 20 Kg ấn tượng với thiết kế hiện đại, sang trọng, là điểm nhấn tinh tế cho ngôi nhà của bạn, với nắp máy trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát, khối lượng giặt 20 Kg khổng lồ. Thiết kế hiện đại, mạnh mẽ Lồng giặt, mâm giặt bằng thép không gỉ Lồng giặt, mâm giặt bằng thép không gỉ Công nghệ giặt 6 chuyển động – 6 Motion DD Công nghệ này nâng cấp chu trình giặt cơ bản bằng các chuyển động giặt đa dạng, mang lại hiệu quả giặt ấn tượng nhưng vẫn nhẹ nhàng với từng sợi vải. Công nghệ giặt 6 chuyển động – 6 Motion DD Công nghệ Turbo Shot giặt sạch vượt trội

Tặng PMH 2200.000 + Bộ quà 500.000
Đặt hàng ngay
Thông số kỹ thuật Máy giặt LG 20 kg WF-D2017HD
 

Thiết kế hiện đại, mạnh mẽ

Máy giặt LG WF-D2017HD 20 Kg ấn tượng với thiết kế hiện đại, sang trọng, là điểm nhấn tinh tế cho ngôi nhà của bạn, với nắp máy trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát, khối lượng giặt 20 Kg khổng lồ.

Thiết kế hiện đại, mạnh mẽ

Lồng giặt, mâm giặt bằng thép không gỉ

Máy giặt LG WF-D2017HD 20 Kg được thiết kế với lồng đứng, cửa lồng giặt lớn, dễ dàng cho việc cho quần áo vào và lấy quần áo đã giặt sạch ra khỏi máy. Lồng giặt và mâm giặt đều được làm từ thép không gỉ không chỉ tăng độ bền cho sản phẩm mà còn ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong lồng giặt, đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn.

Lồng giặt, mâm giặt bằng thép không gỉ

Công nghệ giặt 6 chuyển động – 6 Motion DD

Công nghệ này nâng cấp chu trình giặt cơ bản bằng các chuyển động giặt đa dạng, mang lại hiệu quả giặt ấn tượng nhưng vẫn nhẹ nhàng với từng sợi vải.

Công nghệ giặt 6 chuyển động – 6 Motion DD

Công nghệ Turbo Shot giặt sạch vượt trội

Công nghệ Turbo ShotGiặt hơi nước và nước nóng diệt vi khuẩn


Với chế độ giặt nước ấm với nhiệt độ 40 độ C tăng +16.9% hiệu quả giặt so với giặt với nước lạnh cơ bản và giặt hơi nước có khả năng diệt đến 99.9% tác nhân gây dị ứng.

Công nghệ Inverter tiết kiệm hiệu quả

 

Máy giặt được ứng dụng công nghệ Inverter giúp máy vận hành ổn định và giảm thiểu độ rung. Động cơ Inverter không chỉ tiết kiệm điện mà còn giảm xoắn rối quần áo, tăng cường hiệu quả giặt sạch. Đồng thời, động cơ Inverter với độ bền và hiệu quả ấn tượng đã được LG cam kết bảo hành tới 10 năm cho động cơ này.

Công nghệ Inverter tiết kiệm hiệu quả

 

Similarly with Google+ Comments Counter:

Điện Tử Ý hỗ trợ