SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Máy giặt Panasonic 7 kg NA-F70VB7GRV
3,990,000 VNĐ
Đặc điểm chính: Loại máy giặt Cửa trên Chương trình hoạt động 10 chế độ giặt Lồng giặt Cửa đứng Động cơ Dẫn động dây Curoa Inverter Không Chất liệu lồng giặt Thép không gỉ Tốc độ quay vắt 730 vòng/phút Lượng nước tiêu thụ chuẩn Khoảng 142 lít một lần giặt thường Chất liệu vỏ máy Kim loại sơn tĩnh điện Chất liệu nắp máy Nhựa Bảng điều khiển Tiếng Việt nút nhấn Khối lượng giặt 7 kg Kích thước (Cao x Ngang x Sâu) Cao 92.9 cm - Ngang 52.5 cm - Sâu 57.1 cm Khối lượng Nặng 28 kg Nơi sản xuất Việt Nam Năm sản xuất 2015 Công nghệ giặt Eco Aquabeat giặt sạch hơn Tiện ích Tự khởi động lại khi có điện, Khóa trẻ em, Hẹn giờ giặt xong

Giảm giá 200.000
Đặt hàng ngay

hiết kế đơn giản phù hợp với mọi không gian nội thất

Máy giặt Panasonic F70VB7GRV có kiểu dáng chữ nhật đứng đơn giản, phù hợp với mọi không gian nội thất của gia đình. Ngoài ra, thiết kế nắp trong bằng kính chịu lực của máy giặt giúp bạn có thể dễ dàng quan sát bên trong lồng giặt và giảm thiểu nguy cơ nứt vỡ của nắp.

Khối lượng giặt 7 kg của máy giặt PanasonicF70VB7GRV sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho những gia đình có ít thành viên (2-3 người).

Máy giặt Panasonic F70VB7HRV

Cấu tạo lồng giặt bằng chất liệu thép không gỉ

Lồng giặt được làm từ chất liệu thép không gỉ của máy giặt Panasonic F70VB7GRV sẽ góp phần mang đến hiệu suất giặt sạch vô cùng mạnh mẽ, đồng thời giúp bảo vệ quần áo được bền, đẹp. Với thiết kế lồng đứng, máy giặt Panasonic F70VB7GRV giúp bạn có thể bỏ thêm quần áo vào ngay cả khi máy đang vận hành, mang đến cho bạn sự tiện nghi vượt trội.

bảo vệ quần áo được bền, đẹp

Công nghệ luồng nước dancing

Bằng cách tạo ra các luồng nước đan xen đảo quần áo theo nhiều hướng khác nhau, máy giặt Panasonic F70VB7GRV giúp giũ sạch và tăng hiệu quả giặt tẩy lên quần áo của người dùng.

Công nghệ luồng nước dancing

Công nghệ giặt Eco Aquabeat tiên tiến vượt trội

Công nghệ giặt Eco Aquabeat được Panasonic ứng dụng trên máy giặt Panasonic F70VB7GRV giúp đánh tan toàn bộ bột giặt, tạo ra hàng triệu bọt khí nhỏ li ti len lỏi vào từng sợi vải, mang đến hiệu quả giặt sạch đáng kể cho cả gia đình.

Công nghệ giặt Eco Aquabeat tiên tiến vượt trội

Đa dạng chương trình giặt

Máy giặt Panasonic F70VB7GRV được tích hợp đến 10 chương trình giặt, cho phép bạn thoải mái lựa chọn tùy theo từng nhu cầu giặt giũ của mình một cách hiệu quả nhất.

đa dạng chương trình giặt

Tiết kiệm điện

Được chứng nhận nhãn năng lượng 5 sao từ Bộ Công Thương, máy giặt Panasonic F70VB7GRV cho thấy nó là một chiếc máy giặt tiết kiệm điện và chi phí sử dụng cho người dùng.

tiết kiệm điện

Similarly with Google+ Comments Counter:

Điện Tử Ý hỗ trợ