SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Máy giặt Toshiba 9kg AW-B1000GV
Gọi báo giá
Máy giặt cửa trên giúp người dùng dễ dàng cho quần áo vào lồng giặt Lồng bằng thép không gỉ giặt bền và chắc chắn 6 chế độ giặt tự động cho người dùng chọn lựa chế độ phù hợp với từng loại vải Mâm giặt Hybrid Powerful tạo lực đẩy đa chiều giúp tẩy sạch các vết bẩn và hạn chế rối quần áo Máy giặt 9 kg giặt được khối lượng quần áo lớn hơn Hiệu ứng thác nước đôi giúp tối ưu hiệu quả giặt sạch Tẩy sạch mọi vết bẩn bằng chế độ giặt cô đặc hiện đại Làm khô lồng giặt hiệu quả giúp ngăn chặn nấm mốc phát triển Hệ thống canh chỉnh mực nước giúp tiết kiệm nước hiệu quả
Tặng quà trị giá 300000 + PMH 2200000
Đặt hàng ngay

Thông tin: Máy giặt 9 Kg Toshiba B1000GV(WB), lồng đứng, nắp màu xanh dương

Thiết kế máy giặt sang trọng
Được thiết kế sang trọng và gọn gàng, máy giặt Toshiba AW-B1000GV sẽ mang đến sự hiện đại hơn cho căn nhà của bạn. Chiếc máy giặt Toshiba này có khối lượng giặt là 9 kg, khá phù hợp cho các gia đình có từ 6 thành viên trở lên.

Mâm giặt Hybrid Powerful kháng khuẩn
Với thiết kế mâm giặt Hybrid Powerful, máy giặt Toshiba AW-B1000GV có hai bộ phận hình cánh quạt không đối xứng nhau, nhằm mang đến dòng nước đa chiều mạnh mẽ cuốn tan các vết bẩn bám vào áo quần.

Hiệu ứng thác nước đôi
Bên cạnh đó, máy giặt Toshiba AW-B1000GV còn có hiệu ứng thác nước đôi, với cánh quạt ở dưới đáy mâm giặt tạo lực đẩy dòng nước chứa bột giặt lên trên, tạo thành hai dòng nước liên tục, giúp xả và giặt được sạch hơn.

Tiết kiệm điện và nước
Máy giặt Toshiba AW-B1000GV có khả năng tiết kiệm điện và nước, tránh những lãng phí không cần thiết. Chính nhờ điều này, máy giặt Toshiba AW-B1000GV chỉ tiêu hao rất ít tiền điện và nước trong nhà bạn.

Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí
Máy giặt Toshiba AW-B1000GV sở hữu công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí, đánh tan bột giặt để tạo những hạt nhỏ li ti, rồi từ đấy thấm sâu đến từng sợi vải, mang đến hiệu quả giặt sạch sẽ hơn.

Đa dạng chương trình giặt
Máy giặt Toshiba AW-B1000GV có nhiều chương trình giặt khác nhau. Số lượng lớn chương trình giặt như thế này sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng hơn cho bạn khi giặt giũ.

 

 

Similarly with Google+ Comments Counter:

Điện Tử Ý hỗ trợ