SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

MÁY HÚT BỤI ELECTROLUX ZVE4110FL
2,790,000 VNĐ
Loại máy Gia dụng Kiểu dáng Kiểu nằm ngang Công suất 2000 W Công nghệ lốc xoáy bụi Cyclonic 4G giúp tối ưu hóa lực hút. Đầu hút đặc biệt phù hợp với nhiều loại sàn khác nhau Điều chỉnh công suất ngay thân máy Đầu hút tiêu chuẩn Châu Âu giúp máy hoạt động trơn tru, nhẹ nhàng

Giá sốc + tặng 1 bộ ly thủy tinh cao cấp
Đặt hàng ngay

hiết kế hiện đại
Máy hút bụi Electrolux ZVE4110FL có thiết kế kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển mọi nơi trong không gian kể cả những nơi chật hẹp nhất.
 

Công suất hoạt động
Electrolux ZVE4110FL, có công suất hoạt động 1600W với khả năng hút bụi mạnh mẽ giúp hút sạch bụi bẩn trong thời gian ngắn và đảm bảo tiết kiệm điện năng tối đa.

Hệ thống lọc 
Máy hút bụi ZVE4110FL trang bị bộ lọc Hepa giúp lọc sạch bụi bẩn, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc và chất độc hại trong không khí mang lại cho gia đình bạn nguồn không khí trong lành.
 

Dung tích bình chứa bụi
Máy hút bụi Electrolux trang bị hộp chứa bụi dung tích 1.5 lít giúp bạn hút bụi liên tục trong thời gian dài mà không phải dừng lại để đổ bỏ bụi trong hộp chứa. Hộp chứa bụi dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sạch sẽ.

Sử dụng tiện lợi
Máy hút bụi Electrolux trang bị đầu hút bụi đa năng dễ dàng thay thế để làm sạch mọi nơi trong nhà. Dây điện dài giúp bạn di chuyển được nhiều nơi trong nhà.
 

Không gây tiếng ồn
Máy hút bụi ZVE4110FL vận hành cực êm với độ ồn rất thấp, không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong nhà, bé có thể học bài bình thường ngay khi bạn quét dọn.

Similarly with Google+ Comments Counter:

Điện Tử Ý hỗ trợ