SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Tủ Lạnh LG 205PS
Gọi báo giá
Loại tủ 2 cửa, ngăn đông trên Dung tích 205 Lít Đóng tuyết Không đóng tuyết Chân đế Không Tính năng sản phẩm Inverter - Tiết kiệm điện Có Chỉnh nhiệt độ Thủ công Làm lạnh nhanh Có Lấy đá ngoài Không Lấy nước ngoài Không Làm đá tự động Không Ngăn chứa Ngăn đá (ngăn đông) Có Ngăn rau quả Có Khay đá Có Chất liệu khay ngăn Kính chịu lực Ngăn đựng chai lọ Có Thống số kĩ thuật Công suất tiêu thụ 95 W Chất liệu vỏ Thép không gỉ Dòng điện 220V/50Hz/1.5A Trọng lượng 43 Kg Loại Gas làm lạnh R600a Kích thước (RxSxC) 555 x 585 x 1400 mm Xuất Xứ & Bảo Hành Hãng sản xuất LG (Thương Hiệu: Hàn Quốc) Sản xuất tại Indonesia Bảo hành 24 tháng
Tặng Bộ Qùa Trị Gía 300000
Đặt hàng ngay

.

Tủ Lạnh LG Inverter 205 Lít GN-L205PS


 

 

Máy nén tuyến tính bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống lưu trữ tiện lợi.

Tủ Lạnh LG Inverter 205 Lít GN-L205PS

Tiết kiệm điện 36% với công suất 80W

Tủ lạnh LG Inverter giúp bạn tiết kiệm điện năng tới 36% với công suất thấp nhất chỉ 80W. Không những bảo vệ sức khỏe, tủ lạnh LG Inverter còn giúp bảo vệ túi tiền cho gia đình bạn và thân thiện hơn với môi trường.

 

Máy nén tuyến tính

Tủ Lạnh LG Inverter 205 Lít GN-L205PSTiết kiệm điện:
Máy nén tuyến tính LG đáp ứng nhiều lượng lưu trữ khác nhau bằng việc điều chỉnh hiệu suất làm lạnh để nâng cao hiệu quả. Hiệu suất làm lạnh được điều khiển tự động dựa trên nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ lạnh.

Hoạt động êm ái:
Máy nén tuyến tính giữ cho căn bếp luôn yên tĩnh. Máy nén tuyến tính có thể được điều chỉnh tùy theo mức nhiệt độ. Do đó, tiếng ồn được kiểm soát một cách hiệu quả. Ngày và đêm, sự yên tĩnh sẽ khiến bạn hạnh phúc trong căn bếp của mình.

Bền bỉ:
Máy nén tuyến tính LG đi kèm với bảo hành 10 năm!

 

Tủ Lạnh LG Inverter 205 Lít GN-L205PS

Ngăn kéo di động

Với ngăn kéo di động của LG, bạn không cần phải gập người xuống quá nhiều mà vẫn lấy đồ được dễ dàng và nhanh chóng từ cả những góc trong cùng của ngăn tủ.

 

Tủ Lạnh LG Inverter 205 Lít GN-L205PS


Ngăn đựng rau quả lớn

Trong cuộc sống bận rộn này, bạn có thể hạn chế tối đa số lần phải đi chợ hàng ngày bởi ngăn đựng rau quả giờ đây lớn hơn bao giờ hết, với dung tích lên tới 20L.
 

Tủ Lạnh LG Inverter 205 Lít GN-L205PS

Ngăn cửa tủ linh hoạt

Khay đựng chai lọ lớn giúp lưu trữ gần như bất kì kích thước chai nào. Độ cao của khay đựng sẽ được mở rộng để lưu trữ những chai lọ kích thước lớn.


Tủ Lạnh LG Inverter 205 Lít GN-L205PS
 
 

 

Similarly with Google+ Comments Counter:

Điện Tử Ý hỗ trợ