SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV288GKVN
Gọi báo giá
Thiết kế cao cấp với mặt kính chịu lực cùng kỹ thuật cắt kính lượn sóng tinh xảo. Ngăn đông mềm lưu giữ nguyên vẹn dưỡng chất, chế biến ngay không cần rã đông. Tiết kiệm điện tối ưu với công nghệ inverter kết hợp cảm biến Econavi.
Tặng quà trị giá 500000 + PMH 2200000
Đặt hàng ngay

 

 

Thiết kế sang trọng

Tủ lạnh Panasonic NR-BV288GKVN thiết kế phong cách mới với ngăn đông nằm ở phía bên dưới giúp người dùng dễ dàng quan sát và lấy thực phẩm trong tủ một cách dễ dàng.

 

 

 

Dung tích 255 Lít

Panasonic NR-BV288GKVN có dung tích lớn 255 lít giúp bạn lưu trữ được nhiều thực phẩm tươi sống cùng với ngăn làm đá rộng thoải mái làm đá. Tủ phù hơp với gia đình khoảng 5-6 người.

 

 

Công nghệ làm lạnh Panorama

Panasonic NR-BV288GKVN sử dụng công nghệ làm lạnh đa chiều Panorama đưa luồng khí lạnh thổi nhanh và đều các góc, ngách của ngăn chứa, đảm bảo khí lạnh đầy đủ và đồng đều ngay cả khi đã có đầy thức ăn ở ngăn đông.

 

 

 

Công nghệ tiết kiệm inverter

Tủ lạnh Panasonic trang bị công nghệ Inverter giúp máy nén tối ưu hóa hoạt động của máy nén, tự động điều chỉnh công suất tại mức độ cần thiết từ đó tiết kiệm điện năng. Công nghệ này cũng giúp tủ lạnh hoạt động êm hơn.

 

 

Khử mùi tinh thể bạc

Tủ lạnh sử dụng hệ thống khử mùi, kháng khuẩn tinh thể bạc Ag Clean có tính năng bất hoạt 99.9% vi khuẩn bên trong tủ, khử sạch mùi tanh khó chịu từ thịt cá cũng như rau củ, giúp tủ lạnh luôn trong tình trạng sạch sẽ và thức ăn luôn được giữ tươi ngon.

 

 

Cảm biến Econavi

Panasonic NR-BV288GKVN có cức năng cảm biến Econavi có khả năng nhận biết mức độ ánh sáng, nhiệt độ phòng, tần suất mở đóng tủ, nhiệt độ bên trong tủ từ đó phân tích và xử lý dữ liệu, giúp duy trì độ lạnh thích hợp cho tủ lanh và giảm lãng phí điện.

 

 

Similarly with Google+ Comments Counter:

Điện Tử Ý hỗ trợ