SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

TỦ LẠNH SAMSUNG INVERTER 295 LÍT RT29K5532UT
Gọi báo giá
Kiểu dáng hiện đại cùng thiết kế sang trọng, màu sắc thu hút Dung tích 295 lít thích hợp cho gia đình 3 đến 4 người dùng Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập giúp việc bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn Twin Cooling Plus còn giúp thực phẩm lẫn mùi và được làm lạnh đều hơn Làm đá và làm lạnh nhanh hơn Tiết kiệm điện năng với máy nén công nghệ Digital Inverter Được trang bị 5 chế độ chuyển đổi thông minh giữa ngăn và ngăn lạnh Dễ dàng quan sát và lấy thực phẩm với hệ thống đèn LED chiếu sáng tốt Khay đá xoay và được thiết kế rời rất tiện dụng
TẶNG VÀNG SJC
Đặt hàng ngay

Thiết kế mới, màu sắc đẹp và sang trọng

Thể hiện sự khác biệt của mình với thiết kế tủ lạnh Samsung RT29K5532UT 295 lít sang trọng hơn, màu sắc tím độc đáo làm cho gian bếp của gia đình trở nên nổi bật và thu hút hơn. Tủ lạnh 2 cửa được trang bị bảng điều khển điện tử ngay bên ngoài thận tiện cho bạn khi cần thay đổi chế độ của tủ lạnh. Phần tay cũng được thiết kế tinh tế cho phép người dùng luôn dễ dàng và thuận tiện khi mở cửa lấy thực phẩm.

Tủ lạnh Samsung RT29K5532UT 295 lít giảm giá tại nguyenkim.com

Tủ lạnh có kiểu dán sang trọng, đẹp mắt

Dung tích lưu trữ 295 lít

Cũng với thiết kế 2 ngăn nhưng dòng tủ lạnh Samsung RT29K5532UT lại có khoang chứa thực phẩm rộng thoáng hơn nhều so với các sản phẩm cùng phân khúc, với dung tích 295 lít sẽ phù hợp trang bị cho gia đình có khoảng 3 đến 4 người sử dụng lượng thực phẩm trong vài ngày. Các khay kệ bằng kính chịu lực cho bạn thoải mái trữ lượng thực phẩm nhiều mà không lo ngại, việc vệ sinh tủ lạnh cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tủ lạnh Samsung RT29K5532UT 295 lít khuyến mãi hấp dẫn

Khoang chứa rộng rãi cho bạn thoải mái bảo quản thực phẩm

Công nghệ Twin Cooling Plus

Tủ lạnh Samsung RT29K5532UT 295 lít được trang bị công nghệ Twin Cooling Plus với 2 dàn lạnh độc lập giúp tăng hiệu suất giữ ẩm cho thực phẩm, làm lạnh nhanh. Bạn sẽ không bao giờ lo ngại thực phẩm bị lẫn mùi với nhau, hiệu suất giữ ẩm lên đến 70% giúp rau quả luôn tươi ngon, mọng nước và kéo dài thời gian sử dụng.

Tủ lạnh loại nào tốt? Tủ lạnh Samsung RT29K5532UT 295 lít

Khả năng giữ ẩm rất tốt với 2 dàn lạnh độc lập

Với cơ chế hoạt động hoàn toàn riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát giúp việc bảo quản thực phẩm được tốt hơn, làm lạnh đều ở các ngăn và sự chênh lệch nhiệt độ rất nhỏ khoảng 0.9 độ C giữa các ngăn giúp việc người dùng có thể thoải mái đặt thực phẩm bất cứ đâu mà vẫn được làm lạnh tốt.

Mua tủ lạnh ở đâu tốt? Tủ lạnh Samsung RT29K5532UT 295 lít

Tránh lẫn mùi và lạm lạnh đều hơn giữ các ngăn chứa

Công nghệ Digital Inverter

Máy nén Digital Inverter sẽ giúp tủ lạnh Samsung RT29K5532UT 295 lít hoạt động bền tốt hơn, giảm ồn hiệu quả và nâng cao hiệu suất làm lạnh nhanh giúp thực phẩm luôn tươi ngon và sử dụng được lâu hơn. Động cơ Inverter của tủ lạnh Samsung giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho gia đình bạn vào mỗi tháng.

Tủ lạnh Samsung RT29K5532UT 295 lít tiết kiệm điện năngThoải mái sử dụng mà vẫn tiết kiệm điện năng

5 chế độ chuyển đổi rất tiện dụng

Sử dụng tủ lạnh Samsung RT29K5532UT 295 lít linh hoạt và tiết kiệm đện năng cùng 5 chế độ chuyển đổi thông minh giữa 2 ngăn đông và ngăn mát bao gồm các chức năng sau:

- Chế độ thường: cho gia đình bạn sử dụng hàng ngày.

- Tắt ngăn đông: khi bạn không có nhu cầu làm đá hay bảo quản thực phẩm tươi sống.

- Tắt ngăn mát: thích hợp cho gia đình khi đi du lịch mà trong tủ lạnh còn các lại thực phẩm sống cần bảo quản.

- Chế độ 2 ngăn mát: cho phép gia đình biến ngăn đông thành ngăn mát để bảo quản các loại rau, trái cây khi gia đình có tổ chức tiệc cần nơi chứa thực phẩm nhiều.

- Ngăn mát mini: thích hợp sử dụng khi gia đình bạn ít người sử dụng hay chỉ cần bảo quản 1 số loại rau củ, trái cây.

Tủ lạnh Samsung RT29K5532UT 295 lít sử dụng bền tốt?

Thoải mái chọn lựa chế độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

* Lưu ý: Chế độ "Off = Off chế độ" sẽ là tắt chế độ hoạt động, không phải là tắt nguồn điện. Nhiệt độ tủ lạnh hoặc ngăn đông vẫn còn dưới 15 độ C

Tủ lạnh Samsung RT29K5532UT 295 lít có chế độ tắt ngăn mát

Tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn khi thực hiện chế độ "Off"

Làm đá và làm lạnh nhanh hơn

Tủ lạnh Samsung RT29K5532UT 295 lít được trang bị tính năng làm lạnh và làm đá nhanh, chỉ với 1 nút chạm thì ngăn đông sẽ cấp đông thực phẩm  tươi sống ngay lập tức hay làm đá nhanh hơn, ngăn mát cũng được làm lạnh nhanh giúp thực phẩm giữ ẩm tốt và bảo quản tươi ngon lâu hơn.

Tủ lạnh Samsung RT29K5532UT 295 lít làm lạnh nhanh hiệu quả

Làm lạnh đồ ăn, thức uống của bạn nhanh chóng hơn

Khay đá dạng xoay tiện lợi

Khác với các dòng tủ lạnh trước Samsung đã trang bị khay làm đá rời dạng xoay cho dòng tủ lạnh Samsung RT29K5532UT 295 lít giúp người dùng dễ dàng lấy đá khi cần giải khát hay lấy khay ra khi không có nhu cầu làm đá giúp ngăn đông được tăng diện tích cho bạn bảo quản được nhiều thực phẩm tươi sống hơn.

Tủ lạnh Samsung RT29K5532UT 295 lít có khay đá xoay

Khay đá xoay rất tiện dụng cho bạn

Hệ thống đèn LED chiếu sáng

Hệ thống đèn LED cua tủ lạnh Samsung RT29K5532UT 295 lít  được thiết kế gọn gàng và tinh tế giúp chiếu dáng tốt hơn, bạn dễ dàng nhìn thấy các loại thực phẩm trong tầm mắt mặc dù tủ lạnh đang chứa lượng thực phẩm lớn. Đèn LED tỏa nhiệt thấp không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong tủ lạnh giúp rau quả, thức ăn được bảo quản tươi ngon hơn và còn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tủ lạnh Samsung RT29K5532UT 295 lít dùng đèn LED chiếu sáng

Đèn LED tiết kiệm điện và có độ bền cao

 

Similarly with Google+ Comments Counter:

Điện Tử Ý hỗ trợ