SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Tủ lạnh Samsung RT20HAR8DSA/SV - 200 lít
6,290,000 VNĐ
Dung tích sử dụng:208 lít Số người sử dụng:3 -5 người Dung tích ngăn đá:54 lít Dung tích ngăn lạnh:154 lít Công nghệ Inverter:Tủ lạnh Inverter Điện năng tiêu thụ:~ 0.77 kW/ngày Chế độ tiết kiệm điện khác:Không có Công nghệ làm lạnh:Làm lạnh đa chiều Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi:Bộ lọc Carbon hoạt tính Công nghệ bảo quản thực phẩm:Ngăn giữ ẩm tối ưu Tiện ích:Ngăn Cool Pack duy trì độ lạnh khi mất điện Kiểu tủ:Ngăn đá trên Số cửa:2 cửa Chất liệu cửa tủ lạnh:Sơn tĩnh điện Chất liệu khay ngăn:Kính chịu lực Đèn chiếu sáng:Đèn LED Kích thước - Khối lượng:Cao 146.5 cm - Rộng 55.5 cm - Sâu 63.7 cm - Nặng 47.5 kg Nơi sản xuất:Việt Nam Năm sản xuất:2016 Bảo hành:2 năm (máy nén inverter 10 năm)

Giảm giá 350.000
Đặt hàng ngay

Tủ lạnh 2 cửa Samsung RT20HAR8DSA/SV là loại tủ có dung tích 203 lít, được thiết kế với hệ thống lọc khử mùi tiên tiến giúp kiểm soát mùi, ngăn cho các thực phẩm nặng mùi lan sang các thực phẩm khác một cách hiệu quả. Tủ lạnh 2 cửa Samsung RT20HAR8DSA/SV cho độ bền cao, khả năng làm mát nhanh và có thể giữ lạnh đến nhiều giờ liền sau khi ngắt nguồn điện. Sản phẩm là sự chọn lựa thông minh trong buổi giá điện tăng mạnh và nhu cầu cất giữ thực phẩm ngày càng trở nên phổ biến.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Độ ẩm tối ưu cho thực phẩm luôn tươi ngon

Rau quả tươi ngon rất tốt cho sức khoẻ của bạn, do đó RT20HAR8DSA/SV được trang bị ngăn giữ ẩm rau quả với công nghệ MoistFresh Zone. Ngăn kéo được thiết kế thông minh mang đến môi trường lý tưởng giúp rau củ quả tươi ngon lâu hơn. Nắp đóng kín giúp ngăn ngừa hơi ẩm thoát ra ngoài khi mức độ ẩm thấp, và lỗ thông làm thoát hơi ẩm khi mức độ ẩm cao. Cùng với hệ thống dẫn khí lạnh, các tính năng này duy trì mức độ ẩm tối ưu để bảo toàn độ tươi ngon cho thực phẩm của bạn.

Tủ lạnh Samsung RT20HAR8DSA/SV

 

Bảo quản thực phẩm tươi ngon, ngay cả khi cúp điện


Tủ lạnh Samsung cho khả năng giữ lạnh nhiều giờ liền sau khi ngắt điện, giúp bạn bảo quản được thực phẩm lâu hơn đặc biệt khi bị cúp điện đột ngột.

Tủ lạnh Samsung RT20HAR8DSA/SV

 

An toàn cho sức khỏe


Tủ lạnh Samsung RT20HAR8DSA/SV có thể bảo vệ sức khoẻ gia đình bằng cách cung cấp một môi trường thanh trùng cho rau quả và các thực phẩm dễ bị hỏng, đồng thời loại bỏ các mùi không mong muốn rất thường gặp phải ở các loại tủ lạnh thông thường.

Similarly with Google+ Comments Counter:

Điện Tử Ý hỗ trợ