SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Tủ lạnh Sharp SJ-16VF1 165 lít
Gọi báo giá
Thiết kế hiện đại, trẻ trung, dung tích 165 lít Loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi bên trong tủ nhờ công nghệ Nano Ag+ Làm đá nhanh cực nhanh và tiện lợi Đèn LED cực sáng, tiết kiệm điện Tủ lạnh Ngăn đá trên Dung tích: 165 lít Làm lạnh Gián tiếp Khay nhựa Nơi sản xuất: Thái Lan

Hệ thống khử mùi Nano Bạc Đồng

Tủ lạnh Sharp SJ-16VF1 165 lít  được trang bị công nghệ khử mùi tiên tiến. Dòng khí lạnh di chuyển trong tủ lạnh sẽ đi qua một bộ lọc khử mùi Bạc Đồng sẽ lọc sạch vi khuẩn, mùi hôi và sẽ ngăn không cho chúng phát triển trở lại.

Hệ thống khử mùi giúp mang lại luồng khí sạch
Hệ thống khử mùi giúp mang lại luồng khí sạch

Đèn LED tiết kiệm điện gấp 120 lần đèn neon

Tủ lạnh Sharp SJ-16VF1 165 lít được thay thế bóng đèn Neon truyền thống bằng đèn LED và tiết kiệm hơn 120 lần (chỉ 0.004kWh/năm). Cả ngăn mát được thắp sáng bằng đèn LED khiến nội thất tủ luôn sáng rực rỡ, tiết kiệm điện năng hiệu quả và căn bếp trở nên cao cấp hơn.

Đèn LED tiết kiệm điện soi sáng cả ngăn mát
Đèn LED tiết kiệm điện soi sáng cả ngăn mát

Xem thêm: 10 cách giúp bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh tươi và lâu hơn

Vận hành ổn định với mức điện áp rộng

Tủ lạnh Sharp SJ-16VF1 165 lít vận hành ổn định ở mức điện áp từ 150V – 264V. Tủ vẫn hoạt động ổng định ở những nơi có điện áp thấp.

Mức điện áp rộng
Mức điện áp rộng

Làm đá cực nhanh

Với Tủ lạnh Sharp SJ-16VF1 165 lít chỉ trong 1 giờ, bạn đã có những viên đá trong veo, long lanh, thật ngon lành. Nhanh gấp 2 lần so với dòng tủ lạnh thông thường. Làm đá chỉ trong 1 giờ khi dùng nước có nhiệt độ 25oC khi nhiệt độ phòng là 30oC

Nhiệt độ ngăn giữ thực phẩm tươi linh hoạt

 

Similarly with Google+ Comments Counter:

Điện Tử Ý hỗ trợ