SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Tủ lạnh SHARP X430EM - 428 Lít
Gọi báo giá
Tổng dung tích 428 lít Tổng dung tích sử dụng 394 lít Số người sử dụng thích hợp Trên 7 người (Trên 350 lít) Dung tích ngăn đông + ngăn đá 96 lít Dung tích ngăn lạnh 298 lít Kiểu tủ lạnh Ngăn đá trên Chất liệu bên ngoài Tủ lạnh Thép không gỉ Chất liệu khay Tủ lạnh Khay kính Tủ lạnh Inverter - tiết kiệm điện Có Công nghệ làm lạnh trên Tủ lạnh Kép (Hybrid cooling) Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn Nano Ag+ Tính năng Chống đóng tuyết Tiện ích Làm đá nhanh Sản xuất tại Thái Lan Bảo hành 12 Tháng

Tặng Vàng SJC + PMH 2.200.000
Đặt hàng ngay

Thông tin: Tủ lạnh 2 cánh SHARP SJ-X430EM-BK 428 Lít Inverter

Đặc điểm nổi bật

 

 

Thiết kế hiện đại
Tủ lạnh Sharp SJ-X430EM bề mặt kim loại sáng bóng mang lại vẻ mạnh mẽ và tinh tế, tăng thêm nét hiện đại cho không gian sống nhà bạn.


 

 

Chế độ tiết kiệm năng lượng Eco
Tủ lạnh Sharp SJ-X430EM có chế độ tiết kiệm năng lượng Eco giúp tiết kiệm điện hơn trong quá trình sử dụng.

 

 

Hộp thực phẩm và ngăn rau quả siêu lớn
Tủ lạnh Sharp SJ-X430EM thiết kế với ngăn đựng rau quả dung tích lớn và các khay kệ được thiết kế khoảng cách cao cho bạn dự trữ thực phẩm nhiều hơn.


 

 

Khay kính chịu lực
Các ngăn kệ trong tủ lạnh được thiết kế thoáng, rộng và làm từ kính chịu lực siêu bền nên kệ kính có thể nâng đỡ các loại thực phẩm một cách dễ dàng mà bạn không phải lo ngại về trọng lượng của chúng.


 

 

Khử mùi với công nghệ Nano Ag+
Bộ lọc khử mùi sẽ ngăn tất cả các phân tử gây mùi hôi cùng vi khuẩn có kích thước lớn hơn kích thước các phân tử nano. Đồng thời công nghệ diệt khuẩn ion Bạc cũng sẽ tiêu diệt triệt để vi khuẩn.

 

 

Hệ thống Plamacluster ion diệt khuẩn hiệu quả
Tủ lạnh Sharp SJ-X430EM sử dụng hệ thống Plamacluster ion diệt khuẩn hiệu quả giúp đánh bay mọi vi khuẩn cũng như mùi khó chịu trong tủ đảm bảo không gian sạch sẽ. 


 

 

Hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling
Hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling ngăn chặn mất nước, bảo vệ rau quả thực phẩm tươi ngon. Thực phẩm của bạn để trong tủ lạnh sẽ lạnh đều hơn.

 

 

Làm lạnh nhanh đồ uống
Với nhiệt độ làm lạnh lý tưởng 0oC - 2oC, mọi thức uống giải khát đều làm lạnh nhanh nhất và giữ được độ lạnh lâu hơn


 

 

Dung tích 431 lít thoải mái cất giữ thực phẩm
Tủ lạnh có tổng dung tích 431 lít cho người dùng thoải mái tích trữ, bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh khác nhau.

 

Similarly with Google+ Comments Counter:

Điện Tử Ý hỗ trợ